TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

LIÊN HỆ

SẢN PHẨM

Giới thiệu về Laptrinhjavaweb

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LAPTRINHJAVAWEB là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin. Được thành lập vào ngày 08/04/2021, Laptrinhjavaweb đã nhanh chóng trở thành một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho cộng đồng lập trình viên và người dùng công nghệ.
Dưới sự phát triển của Laptrinhjavaweb, chúng tôi tự hào giới thiệu ba dịch vụ chính: 
Laptrinhjavaweb Academy: Cung cấp các khóa học lập trình Java core, Java web và Java hosting chất lượng, giúp học viên nắm vững kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cải thiện về cả tư duy, kỹ năng lập trình Java, ứng dụng vào các dự án thực tế.
Laptrinhjavaweb Software: Cung cấp các dịch vụ Java Hosting, Tên miền, Cloud VPS, SSL, Email server và các dịch vụ phần mềm khác, đảm bảo sự ổn định và an toàn cho hệ thống của khách hàng.
Laptrinhjavaweb Shop: Cung cấp các sản phẩm phụ kiện điện thoại, PC- Laptop, phụ kiện công nghệ cũng như áo thun lập trình, đáp ứng nhu cầu mua sắm của cả cộng đồng lập trình viên và người dùng công nghệ.
Với cam kết mang lại dịch vụ chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, Laptrinhjavaweb không ngừng phát triển và hoàn thiện để trở thành đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

2019

Cô giáo Lâm khởi nghiệp

Dịch vụ đầu tiên là: khóa học Java web
Giai đoạn này chủ yếu hoạt động theo mô hình cá nhân, Cô giáo Lâm founder Laptrinhjavaweb làm tất cả mọi thứ

Xây dựng hệ thống và quy trình vận hành

- Tiếp tục cải tiến, hoàn thiện 3 khóa học, dịch vụ Java hosting, dịch vụ Shop 
- Tuyển dụng thêm bộ phận chăm sóc khách hàng 
- Xây dựng và triển khai các hệ thống support khách hàng, e-learning, số hóa các quy trình vận hành Công ty

2022

Lịch sử hình thành

Hơn 5 năm, 1 chặng đường phát triển, Laptrinhjavaweb vẫn không ngừng nổ lực hoàn thiện và phát triển

Nổ lực nâng tầm phát triển và khẳng định vị thế

- Tuyển dụng thêm bộ phận tư vấn bán hàng
- Đặt mục tiêu đến 2025: vươn lên chiếm lĩnh 50% thị trường đào tạo lập trình viên Java. Mục tiêu cung cấp cho thị trường đội ngũ lập trình viên Java chất lượng cao

2023

Cải tiến và hoàn thiện dịch vụ

- Cải tiến, hoàn thiện khóa học Java web 
- Mở thêm khóa học Java core 
- Mở thêm dịch vụ Laptrinhjavaweb Shop bán các sản phẩm vật lý như: Áo thun lập trình, Phụ kiện laptop - PC

2020

Thành lập Công Ty và mở rộng dịch vụ

- Thành lập Công Ty TNHH Công Nghệ Laptrinhjavaweb vào ngày 08/04/2021
- Bắt đầu tuyển dụng nhân sự cho Bộ phận kỹ thuật
- Tiếp tục cải tiến khóa học Java core, Java web
- Mở thêm khóa học Java hosting cũng như triển khai dịch vụ Java hosting

2021

Tầm nhìn và sứ mệnh của Laptrinhjavaweb

Sứ mệnh

Tiên phong trong đào tạo Lập trình viên Java, tạo ra các khóa học, sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang lại chất lượng tối đa, sự hài lòng cho khách hàng và cộng đồng lập trình viên

1

Trách nhiệm

Không ngừng đổi mới, học hỏi và phát triển sản phẩm, Laptrinhjavaweb luôn quan tâm, đề cao nhu cầu khách hàng. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, luôn đồng hành và hỗ trợ chăm sóc khách hàng thường xuyên.

3

Tầm nhìn

Laptrinhjavaweb phấn đấu trở thành Trung tâm đào tạo chuyên sâu về Java, chất lượng hàng đầu Việt Nam với hệ sinh thái đa dạng cung cấp các khóa học và dịch vụ có giá trị cho khách hàng.

2

Môi trường

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc, tạo ra môi trường làm việc lành mạnh, yêu thương đồng nghiệp, thấu hiểu khách hàng, trách nhiệm với công việc, không ngừng trau dồi và nâng tầm kiến thức của mỗi cá nhân trong tập thể.

4

Laptrinhjavaweb đề cao và theo đuổi những giá trị nền tảng tạo ra môi trường để tất cả mọi người, từ học viên, nhân viên đến các đối tác, cộng sự được truyền cảm hứng, động lực, được chia sẻ chí hướng, được hợp tác và cùng đồng hành để phát triển.

TỬ TẾ

Nhân sự Laptrinhjavaweb thể hiện thái độ chuyên nghiệp trong công việc, chuyên nghiệp trong tư duy và ứng xử. Luôn hướng đến thái độ tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng Công ty, tôn trọng khách hàng, hợp tác trong sự tôn trọng.

Laptrinhjavaweb được hình thành và tồn tại để giải quyết các vấn đề của xã hội, cam kết với các mục đích của tổ chức và bản thân. Tinh thần trách nhiệm là nền tảng để thúc đẩy cộng tác, nâng cao năng suất, rèn luyện bản thân và tạo ra được nhiều giá trị nhất cho tổ chức và xã hội.

Mỗi nhân sự là một phần của tổ chức, cá nhân lớn mạnh thì tổ chức lớn mạnh, cá nhân hạnh phúc thì tổ chức hạnh phúc. Laptrinhjavaweb luôn gắn bó và chia sẻ giữa các thành viên để thúc đẩy, hỗ trợ nhau cùng hướng đến mục tiêu xây dựng tổ chức vững mạnh và là môi trường thuận lợi cho các cá nhân phát triển.

ĐỒNG HÀNH

TRÁCH NHIỆM

THÁI ĐỘ

Laptrinhjavaweb luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng, coi trọng sự tử tế trong từng suy nghĩ và hành động, hướng đến việc hoàn thiện bản thân, học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau một cách chân thực và mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA LAPTRINHJAVAWEB

Người sáng lập

Trương Tùng Lâm

Sáng lập Laptrinhjavaweb

MR. TRƯƠNG TÙNG LÂM (18 tuổi) - Cô giáo dạy lập trình Java
- Java developer, Software engineer tại công ty TNHH Công Nghệ Laptrinhjavaweb
- Technical Content Engineer tại Laptrinhjavaweb.com: Blog học lập trình java core, java web, java hosting dễ dàng
- Cô giáo dạy lập trình Java tại Laptrinhjavaweb Academy: Hệ thống cung cấp các khóa học java core, java web, java hosting chất lượng
- Nhân viên kinh doanh tại Laptrinhjavaweb Software: cung cấp dịch vụ Java hosting, cloud VPS, tên miền, SSL, email server và các dịch vụ phần mềm khác
- Nhân viên kinh doanh tại Laptrinhjavaweb shop: chuyên cung cấp phụ kiện điện thoại, máy tính, laptop, phụ kiện gia đình, văn phòng ...
- Thông tin theo dõi
+ Facebook: https://www.facebook.com/lamrangho
+ Youtube: https://www.youtube.com/@Laptrinhjavaweb

Các thương hiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ LAPTRINHJAVAWEB

MST/ĐKKD/QĐTL: 0316791735

Địa chỉ: 52/27 Đường số 4, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
0909.804.713 / 0896.446.753
cskh@laptrinhjavaweb.com

Thông tin liên hệ

NHẬN TƯ VẤN NGAY

Hoàn toàn miễn phí

Khuyến mãi kết thúc sau:

00
12
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

CÓ NGAY KHÁCH HÀNG
CHỈ VỚI 60K/NGÀY

QUẢNG CÁO ZALO

Salekit - hệ thống quản lý khách hàng tập trung, tích hợp các công cụ để chuyển đổi khách tiềm năng thành người mua hàng.

Hotline tư vấn dịch vụ

Laptrinhjavaweb

Rất hân hạnh phục vụ quý khách

0909.804.713

0896.446.753